Snowy Wild Rose’ เบียร์หมีหัวใจสีชมพู

เมื่อไม่นานมานี้ทีมพี่สิงห์ได้ปล่อย Snowy Wild Rose’ หมีตัวที่ 2 แห่งสถาบัน EST.33 ออกมาจับจองพื้นที่ตลาดตามรอยหมีตัวแรกซึ่งฝากชื่อ เบียร์ snowy เอาไว้แล้วก่อนหน้านี้ กว่าหมีตัวที่ 2 จะเดินออกจากถ้ำมาสู่โลกภายนอกก็ทิ้งเวลาหลายปีอยู่เหมือนกัน แต่การเปิดตัวใหม่ครั้งนี้มาในรูปลักษณ์ของ เบียร์หมีสีชมพู ที่ไม่ได้แปลกตาเฉพาะบรรจุภัณฑ์เท่านั้น หากแต่รสชาติที่ถูกนำเสนอออกมาใหม่ก็เป็นจุดเด่นสำคัญที่นักดื่มต้องรีบคว้ามาลองสักครั้ง 

แตกต่างอย่างมีสไตล์

Snowy Wild Rose’ เป็นส่วนหนึ่งในภาพสะท้อนของความกล้าแตกต่างและพร้อมออกจากวังวนเดิม ๆ ซึ่งแนวคิดนี้เป็นใจความสำคัญที่ผู้ผลิต เบียร์หมี ต้องการสื่อสารออกไปยังนักดื่มเบียร์ทุกคนว่าไม่จำเป็นต้องยึดติดอยู่กับกรอบการดื่มเบียร์แบบเก่าเสมอไป แต่ให้ลองเปิดใจกับแนวทาง Craft Beer เพื่อค้นพบรสชาติที่หลากหลายกว่าเดิม ในการนี้ เบียร์สีชมพู กระป๋อง จึงเป็นสื่อกลางช่วยบอกเล่าเรื่องราวอีกมิติหนึ่งของการดื่มเบียร์ให้นักดื่มได้ซึมซับไปพร้อมกัน เปรียบเสมือนแรงสะเทือนเล็ก ๆ ที่จะส่งผลให้เกิดความเปลี่ยนแปลงบางอย่างในวงกว้างต่อไป

Snowy Wild Rose' เบียร์หมีหัวใจสีชมพู 1 -https://hoosierbeergeek.com/

หัวใจของSnowy Wild Rose’

Snowy Wild Rose’ เป็น Craft Beer ที่ปรุงออกมาให้มีสีชมพู แต่ยังคงความเป็นเบียร์ Weizen ที่รสไม่จัดและดื่มง่ายเอาไว้เช่นเคย แต่สิ่งที่เพิ่มเสน่ห์ของ เบียร์ snowy ตัวนี้ให้โดดเด่นกว่าเบียร์แบบเดิม ๆ คือความเป็นผลไม้ ซึ่งหัวใจสำคัญที่เลือกมาใช้เป็นราสเบอร์รี่ ทำให้เบียร์มีรสหวานอมเปรี้ยวและอบอวลไปด้วยกลิ่นราสเบอร์รี่ แม้จะไม่ได้นำเสนอผลิตภัณฑ์แนวใหม่นี้มาเพื่อนักดื่มกลุ่มใดเป็นพิเศษ แต่ด้วยสีสัน รสชาติที่อร่อยดื่มง่าย และรูปลักษณ์ของบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่นสะดุดตาทำให้เบียร์ตัวนี้เป็นขวัญใจของนักดื่มผู้หญิงอยู่พอสมควรเลย ต้องบอกเลยว่าเป็นความแปลกใหม่ของประสบการณ์ดื่มเบียร์ แน่นอนว่ายิ่งสีแปลกมากเท่าไหร่ยิ่งทำให้เหล่าคอเบียร์ทั้งหลายสนใจและ Snowy Wild Rose’ นี่คือเบียร์สีชมพูที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก

Snowy Wild Rose' เบียร์หมีหัวใจสีชมพู 2 -https://hoosierbeergeek.com/

ยอมรับมาสะดี ๆ ว่าคุณที่ออกตัวว่าเป็นนักดื่มตัวยงก็คงไม่เคยรู้จักมาก่อน เพราะปกติจะเห็นสีเลืองอำพัน สีดำ เหล่ามักเห็นทั่วไป ต้องบอกเลยว่าหากไม่ใช่นักดื่มที่ช่างสรรค์หาคงไม่รู้จักเป็นแน่ พูดมาถึงตรงนี้แล้วนักดื่มที่ยังไม่เคยทำความรู้จักกับ Snowy Wild Rose’ เห็นทีต้องหาจังหวะไปทำความรู้จักดูสักครั้งสะหน่อยแล้ว เพื่อไม่ให้เสียความเป็นตัวยงไป ส่วนใครที่ยังไม่กล้าแง้มใจให้การดื่ม Craft Beer การเลือกเบียร์สีชมพูที่อบอวลด้วยราสเบอร์รี่มาเป็นจุดเริ่มต้นแรกก็ถือว่าไม่เลว แต่สิ่งที่กล่าวไปนี้ก็ไม่ใช่ทั้งหมดของการเริ่มต้นกับสิ่งใหม่เสียทีเดียวเพราะแต่ละบุคคลก็มีความชื่นชอบและแนวทางการดื่มเบียร์ที่ตนเองถูกใจอยู่แล้ว ดังนั้น ไม่ว่านักดื่มแต่ละคนจะมีแนวทางอย่างไรเพียงแค่คิดอยากทดลองสิ่งใหม่ก็ถือว่าได้เริ่มต้นแล้ว

เครดิตรูปภาพ
https://www.macmillandictionary.com
https://thematter.co/

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://hoosierbeergeek.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents