Gösser เบียร์ไร้แอลฯ ที่คนชอบดื่มเบียร์แต่ไม่อยากเมาต้องลอง

สำหรับคนที่สงสัยว่าเบียร์ไร้แอลกอฮอลท์คืออะไรวันนี้เราชวนมาทำความรู้จักพร้อมกับเล่าถึง Gösser เบียร์ไร้แอลฯ ที่นักดื่มคนไหนอยากดื่มเบียร์แต่ไม่อยากเมาต้องลอง เพราะนี่คือยี่ห้อดังที่การันตีจากนักดื่มหลายคนว่าอร่อย มีชื่อเสียงมายาวนานเรียกว่าเป็นแบรนด์ในตำนานเลยก็ว่าได้ ซึ่งจุดประสงค์ของแบรนด์นี้ออกแบบมาเพื่อให้คนไม่อยากเมาโดยเฉพาะและนักดื่มหน้าใหม่ที่ไม่เคยลองเบียร์เพราะกลัวเมาวันนี้คุณมีทางเลือกใหม่แล้ว เอาละหากว่าคุณอยากจะลองดื่มดูบ้าง มาดูกันว่าเบียร์แบรนด์นี้น่าสนใจอย่างไร  ทำไมเป็นที่นิยมสำหรับคนทั่วโลกโดยเฉพาะคนที่ชอบดื่มเบียร์เยอรมัน เพราะยี่ห้อนี้สะสมชื่อเสียงมายาวนานและมีวัฒนธรรมการดื่มที่น่าสนใจพอ ๆ กับเบียร์จากประเทศเยอรมัน

Gösser เบียร์ไร้แอลฯ รสชาติละมุน ดื่มง่าย

เชื่อว่าหลายคนตั้งคำถามว่าเบียร์ที่ดื่มแล้วไม่เมาจะยังเรียกว่าเบียร์อยู่หรือ บอกเลยว่ายังคงถูกเรียกว่าเบียร์ เพราะวัตถุดิบในการบ่ม สีสัน ฟอง ยังคงมีเช่นเคยและในตอนนี้จัดว่าเป็นเบียร์อีกยี่ห้อที่ผลิตมาเพื่อกระตุ้นให้คนชื่นชอบเบียร์ได้ลองดื่มแบบไม่ต้องเป็นกังวลว่าจะเมาเพราะเป็น เบียร์ 0 แอลกอฮอล์ ที่มาพร้อมกับรสชาติละมุน หอมกลิ่นมอลต์อ่อน ๆ ด้วยสูตรการหมักเบียร์เฉพาะที่ไม่เหมือนกับใคร มีรสขมเล็กน้อยจึงให้ฟิลเหมือนดื่มเบียร์ นอกจากนั้นแล้วสิ่งที่ทำให้ Gösser แตกต่างจากเบียร์อื่น ๆ คือ ธัญพืช ผลไม้รสหวาน หลายคนที่ดื่มจึงลงความเห็นว่าเป็นเบียร์ที่ให้ความรู้สึกแบบอโรม่า ส่วนอรรถรสอีกอย่างหนึ่งที่สร้างความชื่นชอบให้กับนักดื่มคือเป็นเบียร์ที่มีฟองใหญ่หนาเหมือนครีม ถ้าถามว่า เบียร์นอก ยี่ห้อไหนที่สร้างความประทับใจให้กับนักดื่มก็ต้องยกให้กับ Gösser เบียร์ไม่มีแอลกอฮอล์ที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ชื่นชอบของนักดื่มสายไม่เมาแต่ชอบซดเบียร์

Gösser โด่งดังมากในต่างประเทศ 

สำหรับ เบียร์ไร้แอลกอฮอล์ ยี่ห้อนี้ถือว่าเป็นเบียร์ที่โด่งดังมาในต่างประเทศ เรียกว่าเป็นเบียร์ที่คล้ายกับเบียร์ประเทศเยอรมันจึงถูกคอนักดื่มทั่วโลกไม่น้อยเลยทีเดียว ส่วนในประเทศไทยนั้นแม้จะยังไม่ได้มีการพูดถึงหรือรีวิวมากนัก ก็ถือว่าเป็นเบียร์ที่ตอบโจทย์และถูกปากสำหรับคนที่ชอบเบียร์รสชาติละมุน ดื่มได้ในทุกโอกาสที่สำคัญดื่มสบายใจไม่ต้องกลัวเมาอีกด้วย สิ่งหนึ่งที่ยืนยันได้ดีว่า Gösser มีรสชาติที่ยอดเยี่ยมเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวคือการบอกให้รู้ว่าเบียร์ไม่จำเป็นต้องขมมากก็อร่อยได้ เรียกได้ว่าดื่มแบบเพลิน ๆ เพราะไหน ๆ ก็ดื่มแล้วไม่เมา

เอาละเล่าถึงตรงนี้แล้ว ใครที่อยากจะไปลองดื่ม Gösser กันดูบ้างก็อย่ารอช้า ไปหาลองดื่มกันได้เลยแล้วคุณจะได้สัมผัสกับมิติใหม่ของการดื่ม เบียร์ต่างประเทศ ที่ไม่ต้องขมหรือรสชาติเข้มข้นก็สามารถดื่มอร่อยได้เช่นกัน เพราะเบียร์ยี่ห้อนี้ก็ได้พิสูจน์แล้วว่าเบียร์รสชาติยอดเยี่ยมไม่ต้องมีเอกลักษณ์ก็ได้และดื้มแล้วไม่เมา

อ่านบทความเพิ่มเติม
https://hoosierbeergeek.com/เบียร์ต่างประเทศ/

เครดิตภาพ
https://google.com/

Share:

Facebook
Twitter
Pinterest
VK

Table of Contents